NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 91 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐẤU TRANH CÁCH MẠNG CỦA ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA (16/7/1930-16/7/2021) - TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2021   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH. 
  04/05/2021 08:38     |  Lượt xem 193   

Nha Trang lập 10 tổ công tác tuyên truyền, kiểm tra, xử lý việc không đeo khẩu trang và tụ tập đông người

Ngày 3-5, ông Lưu Thành Nhân – Phó Chủ tịch UBND TP. Nha Trang cho biết, theo chỉ đạo của UBND tỉnh, thành phố đã chỉ đạo các xã, phường tăng cường tuyên truyền người dân và du khách thực hiện quy định 5K, bắt buộc mọi người phải đeo khẩu trang khi ra đường.

 

Ngay trong chiều 2-5 thành phố đã chỉ đạo thành lập 3 tổ công tác lưu động (do Phòng Quản lý đô thị chủ trì) đi dọc đường Trần Phú tuyên truyền nhắc nhở người dân đeo khẩu trang và không tập trung đông người. Đồng thời TP. Nha Trang đã lập 10 tổ công tác đi tuyên truyền, kiểm tra, xử lý tình trạng không đeo khẩu trang và tụ tập đông người ở khu vực công viên, bờ biển. Trong đó, phường Lộc Thọ có 3 tổ công tác, phường Xương Huân, Vĩnh Thọ, Vĩnh Hải, Vĩnh Hòa, Vĩnh Nguyên, Vĩnh Trường và xã Vĩnh Lương mỗi địa phương 1 tổ. Trong ngày 3-5, tình trạng người dân và du khách không đeo khẩu trang và tụ tập khi ra công viên và bờ biển đã giảm hẳn.

 

<p style=

Lực lượng chức năng của TP. Nha Trang nhắc nhở một nhóm người không đeo khẩu trang khi chơi trên bãi biển

 

Theo báo cáo của Sở Du lịch, trong 4 ngày lễ, toàn tỉnh đón khoảng 125.000 lượt khách du lịch đến nghỉ dưỡng, tham quan du lịch; trong đó có hơn 70.600 lượt khách lưu trú. Đa phần khách du lịch chọn các tour tham quan biển, đảo. Ông Trần Văn Phú – Trưởng Bến tàu Du lịch Nha Trang cho biết, trong 4 ngày qua đã có  gần 18.400 du khách đi tham quan các điểm du lịch trong khu vực vịnh Nha Trang. Tương tự, Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú đã đón khoảng 7.000 lượt khách tham quan KDL Đảo Hoa Lan và Đảo Khỉ. Bên cạnh đó, các điểm du lịch về bùn khoáng cũng thu hút khá đông du khách. KDL Suối khoáng nóng I-resort Nha Trang đón gần 3.000 lượt khách đến tham quan, Trung tâm Du lịch suối khoáng nóng Tháp Bà Nha Trang đón khoảng 3.000 lượt khách.

 

Nguồn  https://baokhanhhoa.vn/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 10.594.409