NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 91 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐẤU TRANH CÁCH MẠNG CỦA ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA (16/7/1930-16/7/2021) - TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2021   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH. 
  01/05/2021 18:01     |  Lượt xem 469   

Thường trực Tỉnh ủy chỉ đạo kiểm tra xử lý thông tin đồ ăn phục vụ khách cách ly có giòi

 

Sáng 1-5, Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa đã chỉ đạo UBND tỉnh đôn đốc các ngành Y tế và Du lịch phối hợp  kiểm tra thông tin một khách sạn trên đường Nguyễn Thiện Thuật, TP. Nha Trang phục vụ thức ăn có giòi.

 

 Theo tố cáo của khách, con giòi đang bò lúc nhúc (cắt từ clip) này được vớt ra từ tô miên gà khách sạn phục vụ khách ăn sáng 30-4
 Hình ảnh cắt từ clip của khách phản ánh con giòi đang bò bên cạnh rau được vớt ra từ tô miến gà sáng 30-4.

 

Như Khánh Hòa Online đã thông tin, khách sạn này đón đoàn khách khoảng 170 người từ Nhật Bản về cách ly từ ngày 22-4. Trong những ngày qua, một nhóm khách trong số khách ở đây liên tục đăng tải trên mạng xã hội các hình ảnh, clip “tố” khách sạn phục vụ đồ ăn có giòi. Ngày 26-4, nhóm này phản ánh khách sạn phục vụ đồ ăn trong đó có miếng dưa leo có giòi. Đến trưa ngày 30-4, nhóm này tiếp tục đăng tải các clip hình ảnh thể hiện món miến gà (ăn sáng) và phần ăn trưa, ăn tối có giòi ở trong thịt gà và thịt vịt kho gừng! Tuy nhiên, chủ khách sạn cho biết khách sạn sử dụng thực phẩm ngày nào hết ngày đó nên chuyện đồ ăn có giòi là rất khó xảy ra; cùng cách ly với khách còn có 2 cán bộ y tế cũng được phục vụ phần ăn như vậy. 

 

Sau chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, hiện nay Sở Y tế đang phối hợp với các lực lượng chức năng kiểm tra để làm rõ vụ việc.                 

Nguồn: https//baokhanhhoa.vn

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 10.595.137