NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 91 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐẤU TRANH CÁCH MẠNG CỦA ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA (16/7/1930-16/7/2021) - TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2021   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH. 
  02/04/2021 12:09     |  Lượt xem 198   

Thị xã Ninh Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Cải cách hành chính năm 2020

Sáng ngày 01/4/2021, UBND thị xã Ninh Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Cải cách hành chính năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Minh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Khánh Hòa. Đồng chí Nguyễn Vĩnh Thạnh, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa chủ trì hội nghị.

 

Quang cảnh hội nghị

Năm 2020, công tác cải cách hành chính (CCHC) đã được UBND thị xã Ninh Hòa và các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, phường quan tâm triển khai thực hiện. Trong năm, UBND thị xã đã tiếp nhận 2.656 hồ sơ, đã giải quyết 2.532 hồ sơ, (đạt 95,33%). Trong đó, giải quyết sớm hạn và đúng hạn 2.497 hồ sơ (đạt 98,62%), giải quyết trễ hạn 35 hồ sơ (ty lệ 1,38%); tiếp nhận, giải quyết TTHC trực tuyến qua mạng Internet  mức độ 3,4: 265 hồ sơ. Đến nay, các phòng ban chuyên môn và UBND các xã, phường đã được cấp chứng thư số cơ quan để thực hiện trao đổi văn bản và các giao dịch điện tử; 100% cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, phường đã sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành E-Office và hệ thống thư điện tử công vụ trong hoạt động chuyên môn; trên 95% văn bản đến và đi được các cơ quan, đơn vị xử lý qua môi trường mạng, nhờ đó đã giải quyết công việc thông suốt, kịp thời, hiệu quả,...

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Vĩnh Thạnh, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của các cơ quan, đơn vị trong công tác CCHC; đồng thời yêu cầu các cơ quan, đơn nghiêm túc đánh giá nhìn nhận để có giải pháp khắc phục các hạn chế, thiếu sót kịp thời. Trong đó tập trung thực hiện có hiệu quả kế hoạch CCHC nhà nước giai đoạn 2021-2030. Thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền những điển hình tiên tiến, nâng cao trách nhiệm tham mưu xây dựng văn bản quy phạm pháp luật, hệ thống hóa văn bản bảo đảm sự đơn giản, minh bạch; tăng cường kiểm soát TTHC; sắp xếp kiện toàn bộ máy, đào tạo nâng cao kỹ năng, trình độ cho cán bộ, công chức, đáp ứng yêu cầu phục vụ nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và giữ vững an ninh quốc phòng của địa phương.

Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Nguyến Vĩnh Thạnh phát biểu chỉ đạo

Nhân dịp này, UBND thị xã Ninh Hòa đã tặng Giấy khen cho 09 tập thể và 08 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác CCHC năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Vĩnh Thạnh, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa trao giấy khen

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã Ninh Hòa trao giấy khen các tập thể, các cá nhân

 

CTV Yến Thu – Đức Vinh,  Trung tâm Văn hóa – Thông tin  và Thể thao

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 9.904.700